Địa chỉ Học Viện Kế Toán Việt Nam

0

Hiện tại địa chỉ Học Viện Kế Toán Việt Nam đặt tại P.811 – Tầng 8 – Tháp B – Tòa nhà HH2 Bắc Hà – Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội (Cách ngã tư giao giữa Lê Văn Lương và Khuất Duy Tiến khoảng 100m). Đây cũng chính là trụ sở chính của Học Viện Kế Toán Việt Nam. Một vị trí thuận lợi cho các bạn di chuyển từ các hướng của Hà Nội đến.

Địa chỉ Học Viện Kế Toán Việt Nam nằm gần đường cao tốc trên cao (đường vành đai 3), các tuyến đường xung quanh cũng rất rộng như đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đường Trần Duy Hưng… rất thuận tiện cho các bạn di chuyển đến.

Ngoài địa chỉ trên, Học Viện Kế Toán Việt Nam còn một địa chỉ nữa tại P.805 – Tầng 8 – ĐH Sân khấu Điện ảnh – Khu văn hóa nghệ thuật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội. Địa chỉ này chỉ dành riêng cho các bạn đã có kiến thức kế toán cơ bản và học thực hành ngay được. Học Viện chỉ tổ chức tại địa chỉ này những khóa học tập trung từ 10 học viên trở lên. Những chương trình còn lại tổ chức tập trung tại trụ sở chính (P.811 Tòa nhà HH2 Bắc Hà)

Lưu ý: Hiện nay Học Viện Kế Toán Việt Nam bị một đơn vị giả mạo với tên miền http://hocvienketoanvietnam.org. Chúng tôi khẳng định là đơn vị sở hữu duy nhất Học Viện Kế Toán Việt Nam. Với người sáng lập là anh Nguyễn Lê Hoàng (https://facebook.com/LeHoangHVKT). Website hocvienketoanvietnam.org là một website của đơn vị mạo danh Học Viện Kế Toán Việt Nam.

Vậy chúng tôi xin thông báo để toàn thể các bạn học viên, những người quan tâm và yêu mến Học Viện Kế Toán Việt Nam không bị nhầm lẫn. Dưới đây là địa chỉ Học Viện Kế Toán Việt Nam và các thông tin chính thống của chúng tôi:

HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM
Cơ sở 1: P.811 – Tầng 8 – Tháp B – Tòa nhà HH2 Bắc Hà – Tố Hữu – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: P.805, Tầng 8, Trường ĐH Sân khấu Điện ảnh – Khu văn hóa nghệ thuật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại cố định: 04 6329 8953
Di động: Mr. Nguyễn Lê Hoàng – 0986 663 833   |   Ms. Nguyễn Thanh Thủy – 0987 779 005
Email: lienhe@hocvienketoan.edu.vn
Website: http://hocvienketoanvietnam.vn   |   http://vaa.com.vn (vaa là viết tắt của VietAccountingAcademy)
Chúng tôi trên mạng xã hội:
https://facebook.com/HocVienKeToanVietNam.VAA
https://facebook.com/HocVienKeToanVietNam
https://youtube.com/HocVienKeToanVietNam
https://youtube.com/HocKeToanTV

Nhiều bạn lên Google tìm kiếm địa chỉ Học Viện Kế Toán Việt Nam để đến học kế toán thực tế. Các bạn lưu ý click đúng vào tên miền http://hocvienketoanvietnam.vn hoặc http://vaa.com.vn . Các bạn cũng thấy bản đồ hiển thị Học Viện Kế Toán Việt Nam tại đường Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là địa chỉ cũ của chúng tôi. Trước đây địa chỉ Học Viện Kế Toán Việt Nam tại P.1203 – Tầng 12 – Tòa nhà Alphanam (SAKUZA) – 47 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội)

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất các bạn đã luôn đồng hành và ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam trong suốt thời gian qua, nhất là những bạn đã gửi thư góp ý tới Học Viện. Sự ủng hộ, góp ý của bạn là động lực rất lớn để Học Viện Kế Toán Việt Nam tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, chất lượng phục vụ trong thời gian tới.
Chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng cảm ơn và vì sự thành công của bạn!
HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – HUẤN LUYỆN KẾ TOÁN THỰC TẾ

BÀI VIẾT CÓ BỔ ÍCH VỚI BẠN? HÃY ĐỂ LẠI LỜI BÌNH VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!
Share.

About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC: 0973 09 22 99

Close
Ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam
Hãy Like và +1 để xem tiếp nội dung
0973 092 299