Dịch vụ hoàn thiện BCTC – Chuẩn hóa số liệu cuối năm

0

Bạn đang băn khoăn không biết liệu kế toán của mình có thể làm được hay không và làm như thế nào??? Nếu làm Báo cáo tài chính không đúng thì sau này quyết toán với cơ quan thuế sẽ thiệt hại gì? Và bạn đang nghĩ đến giải pháp về dịch vụ hoàn thiện báo cáo tài chính của các đơn vị như chúng tôi?

Dịch vụ hoàn thiện báo cáo tài chính

Dịch vụ hoàn thiện báo cáo tài chính

Trong thời kỳ hiện nay, khi nền kinh tế chưa có dấu hiệu khởi sắc, các doanh nghiệp đang hoạt động cầm chừng và có những khó khăn nhất định. Việc giảm thiểu chi phí hoạt động nhằm tái cơ cấu lại các hoạt động sản xuất kinh doanh là những việc làm hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một vài doanh nghiệp do ít nghiệp vụ nên chủ doanh nghiệp có thể tự đứng ra kê khai hàng tháng hoặc có thể thuê kế toán ít kinh nghiệm với chi phí thấp. Nhận thức được những khó khăn, với phương châmđồng hành và phát triểncùng doanh nghiệp, HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM đưa ra gói dịch vụ “Hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm” nhằm giải quyết tốt bài toán giảm thiểu chi phí mà hiệu quả các hoạt động về kế toán được đảm bảo, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp khi thực hiện công tác thanh quyết toán thuế đối với các cơ quan thuế.

Nội dung dịch vụ hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm bao gồm:

– Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện toàn bộ chứng từ theo tờ khai thuế hàng tháng trước khi làm sổ sách, Báo cáo tài chính…Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay khi phát hiện sai sót.
– Nhập dữ liệu phát sinh và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề phát sinh về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….
– Cân đối chi phí, lãi lỗ  trước khi lập các báo cáo cho doanh nghiệp .
– Chốt số liệu, lập
Báo cáo tài chính hoàn chỉnh và tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN….
– Tư vấn những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp và biện pháp khắc phục
– Tư vấn tổng thể về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi xảy ra sai phạm để doanh nghiệp nắm bắt và có những biện pháp thực hiện phòng ngừa trong những năm tiếp theo…
– In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp…
– Lập hệ thống lưu giữ chứng từ có khoa học giúp doanh nghiệp lưu trữ thật tốt và chuyên nghiệp

Để được tư vấn cụ thể hơn nữa về dịch vụ hoàn thiện báo cáo tài chính, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Học Viện Kế Toán Việt Nam. Bộ phận tư vân của chúng tôi sẽ giải đáp kịp thời những thắc mắc của các bạn.

Liên hệ dịch vụ: Ms. Thanh Thủy 0987 779 005 – Tel: 04 6329 8953

Vì sự thành công của bạn!
HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ

BÀI VIẾT CÓ BỔ ÍCH VỚI BẠN? HÃY ĐỂ LẠI LỜI BÌNH VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!
Share.

About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC: 0973 09 22 99

Close
Ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam
Hãy Like và +1 để xem tiếp nội dung
0973 092 299