Hội thảo 3h – Bí quyết vào nghề kế toán thực tế

0

Chương trình mang lại tiếng cười, kiến thức và sự hài lòng cho các bạn học viên tham dự. Học Viện Kế Toán Việt Nam vô cùng cảm ơn các bạn đã đến tham dự và đăng ký những khóa học tại Học Viện Kế Toán. Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Đào đã trở thành người may mắn nhất chương trình với suất học bổng toàn phần do CEO Nguyễn Lê Hoàng trao tặng. Hẹn gặp lại các bạn tại Học Viện Kế Toán Việt Nam!

Sau đây là một số hình ảnh về chương trình

3 phút Làm quen – tạo dựng mối quan hệ

Khởi động đầu giờ

Hào hứng lắng nghe

Trao thưởng cuối chương trình

Kết thúc chương trình đã có rất nhiều bạn đặt những câu hỏi về các chương trình huấn luyện thực tế tại Học Viện Kế Toán Việt Nam, và 12 trong số đó đã đăng ký tham gia khóa học kế toán thực tế tổng hợp tại Học Viện Kế Toán Việt Nam và có  5 bạn đăng ký tham dự khóa kế toán trên Excel, 3 bạn tham gia học phần mềm kế toán. Chúc mừng các bạn đã đăng ký. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn tại Học Viện Kế Toán Việt Nam vào ngày khai giảng gần nhất nhé!

Xem toàn bộ Album TẠI ĐÂY

HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ

BÀI VIẾT CÓ BỔ ÍCH VỚI BẠN? HÃY ĐỂ LẠI LỜI BÌNH VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!
Share.

About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC: 0973 09 22 99

Close
Ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam
Hãy Like và +1 để xem tiếp nội dung
0973 092 299