Hội thảo – Tiếp cận và Hệ thống công tác Kế toán tại DN

0

18h30′ ngày 15/03/2014 Hội thảo 3H – TIẾP CẬN VÀ HỆ THỐNG CÔNG TÁC KẾ TOÁN TẠI DOANH NGHIỆP do Học Viện Kế Toán Việt Nam tổ chức tại 54 Vũ Trọng Phụng đã bắt đầu diễn ra. Tuy địa điểm có thay đổi một chút nhưng các thành viên vẫn đến tham ra rất đông và đã có hơn 100 bạn sinh viên từ khắp các trường của Hà Nội trong đó có nhiều bạn là thành viên của GĐKT đến tham dự. Nhiều bạn đã không quản ngại đường xa đi từ Đông Anh sang tham dự. Cũng có một số bạn đã đi làm nhưng chưa rõ về Công tác kế toán tại DN nên vẫn đến tham dự và chính các bạn cũng làm cho không khí hội trường thêm sôi động bởi những tình huống thực tế các bạn đã gặp.

Đội cộng tác viên tiếp đón nồng nhiệt

Từng nhóm làm quen tạo dựng mối quan hệ

Màn khởi động đầu giờ giúp tinh thần học tập tốt hơn.

CEO Học Viện Kế Toán Việt Nam – anh Nguyễn Lê Hoàng đã chia sẻ về Kỹ năng vào nghề Kế toán, cùng những kinh nghiệm kế toán thực tế cho các bạn học viên và trao học bổng toàn phần khóa học Kế toán tổng hợp cho bạn Ngôi Sao Xanh, một thành viên tích cực đến từ Đông Anh – Hà Nội (đây là học bổng ngoài dự kiến của chương trình, tuy nhiên với những gì Ngôi Sao Xanh thể hiện thì bạn xứng đáng nhận được điều đó)

Như thường lệ, kết thúc chương trình đã có rất nhiều bạn hỏi về Học Viện Kế Toán Việt Nam, về các chương trình huấn luyện và giảng viên của Học Viện Kế Toán Việt Nam. Các bạn đều được trả lời đầy đủ các thắc mắc đó. Cũng rất nhiều bạn đã đăng ký tham gia chương trình hội thảo lần sau và tham gia các khóa huấn luyện thực tế tại Học Viện Kế Toán Việt Nam.

Học Viện Kế Toán Việt Nam chân thành cảm ơn các bạn đã đến tham dự, cảm ơn các bạn cộng tác viên đã nhiệt tình giúp đỡ, góp phần không nhỏ và thành công của chương trình. Cảm ơn bạn Linh Le, bạn Hải Yến, bạn Viclove YG, bạn Trung Hít, cảm ơn Nguyễn Lê Hoàng,Thuy Nguyen, cảm ơn anh Nguyễn Thuấn admin của Groups Gia Đình Kế Toán.
Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp và cuộc sống!

Bạn xem tiếp Album TẠI ĐÂY nhé

Vì sự thành công của bạn!
HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – HUẤN LUYỆN KẾ TOÁN THỰC TẾ

BÀI VIẾT CÓ BỔ ÍCH VỚI BẠN? HÃY ĐỂ LẠI LỜI BÌNH VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!
Share.

About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC: 0973 09 22 99

Close
Ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam
Hãy Like và +1 để xem tiếp nội dung
0973 092 299