Phần mềm đăng ký Mã số thuế thu nhập cá nhân TNCN mới nhất

0

Để tải phần mềm đăng ký mã số thuế TNCN mới nhất bạn thực hiện tải về tại website: http://TNCNonline.com.vn của tổng cục thuế. Việc đăng ký Mã số thuế TNCN là phần việc bắt buộc của Kế toán nếu muốn quyết toán thuế TNCN thay cho người lao động. 

Kể từ ngày 20/5/2016, Tổng cục Thuế dừng tiếp nhận file dữ liệu đăng ký cấp MST bằng excel. Theo đó phần mềm đăng ký mã số thuế TNCN v2.7 không còn dùng nữa. Mà chuyển sang nhận file XML bằng cách kết suất từ phần mềm hỗ trợ quyết toán thuế mới nhất. 

Phần mềm đăng ký mã số thuế tncn

Phần mềm đăng ký mã số thuế TNCN

Tổng cục thuế hỗ trợ NNT thực hiện đăng ký MST cho người lao động rất nhanh chóng bằng phần mềm tiện ích Hỗ trợ quyết toán thuế TNCNv3.3.0 (HTQT-TNCNv3.3.0). Với phần mềm đăng ký mã số thuế TNDN này bạn chỉ cần có được CMTND của người lao động, kèm theo mẫu đăng ký của cá nhân người lao động là bạn đã có thể đăng ký cho họ. Bạn nhập toàn bộ thông tin người LĐ vào phần mềm HTQT thuế TNCN.v3.3.0 sau đó thực hiện kết xuất tệp hồ sơ XML và gửi cơ quan thuế theo quy định.

Hướng dẫn tải phần mềm đăng ký mã số thuế TNCN. Bạn truy cập https://tncnonline.com.vn và làm theo như hình:

Phần mềm đăng ký Mã số thuế TNCN

Bạn bấm tải về phần mềm HTQT-TNCNv3.3.0 (Bạn bầm vào link này, sau đó kéo màn hình xuống dưới, chọn mục DÀNH CHO DOANH NGHIỆP và bấm  vào mục TẢI VỀ 2) sau đó thực hiện cài đặt.

Để thực hiện được trên phần mềm đăng ký mã số thuế TNCN này bạn cần biết cách sử dụng nó, thông qua video hướng dẫn sau:

Bạn nên xem: Hướng dẫn cài đặt phần mềm đang ký mã số thuế TNCN mới nhất

Chúc bạn may mắn và thành công!
HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – HUẤN LUYỆN KẾ TOÁN THỰC TẾ

BÀI VIẾT CÓ BỔ ÍCH VỚI BẠN? HÃY ĐỂ LẠI LỜI BÌNH VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!
Share.

About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC: 0973 09 22 99

Close
Ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam
Hãy Like và +1 để xem tiếp nội dung
0973 092 299