Có nên học kế toán online không mọi người? em băn khoăn quá!

0

Có nên học kế toán online không mọi người ơi? Em đang băn khoăn quá, em thì mẹ bỉm sữa bận rộn nên không đi học tại lớp được. Trung tâm dạy kế toán bây giờ mở ra nhiều mà chất lượng thì không biết thế nào. Mọi người cho em lời khuyên với ạ 🙁

Theo bạn có nên học kế toán online không?

Bản thân tôi hiện là giảng viên hướng dẫn kế toán thực tế và cũng nhận được nhiều câu hỏi dạng như trên. Tôi thì không khẳng định với các bạn là có hay không. Mà tôi đưa ra định hướng và giải pháp cho các bạn.

Thực ra câu trả lời nằm ở phía các bạn nhiều hơn. Bởi học được hay không là do bạn. Bạn có đủ kiên trì để ngồi trước màn hình khoảng 1h/1 ngày không? Bạn có đủ can đảm vượt quá cơn buồn ngủ khi chỉ có một mình bạn với máy tính không? Bạn có đủ kiên trì xem hết video và làm theo không? Hay chỉ xem mà không làm?…

Khi bạn đã sẵn sàng… thì NÊN học kế toán online bạn nhé

Tất nhiên với điều kiện bạn tìm được một khóa học chất lượng và bạn thực sự hứng thú với nó. Bạn tập trung cao độ để học thì không có gì là không nên chọn cả.

Làm sao để biết được một khóa học kế toán online có chất lượng không? Bạn có thể tham khảo bài viết >>> Học kế toán online ở đâu tốt?

Có nên học kế toán online không

Có nên học kế toán online không

Việc có nên học kế toán online không còn phụ thuộc vào:

  • Thời gian của bạn có quá bận rộn không?
  • Tại nơi bạn ở có trung tâm kế toán hay không và trung tâm đó có chất lượng không?
  • Quãng đường bạn đi học trực tiếp có xa không? Có tắc đường không? Giao thông thuận lợi không?..
  • Chi phí của bạn như thế nào? Có đủ để theo học trực tiếp hay không? vv

Ok, khi bạn trả lời được những câu hỏi đó thì bạn sẽ có cho mình được câu trả lời.

Và nếu bạn lựa chọn những khóa học kế toán online tại Học Viện Kế Toán Việt Nam chúng tôi. Thì chúng tôi sẵn sàng CAM KẾT với bạn về CHẤT LƯỢNG và SỰ HÀI LÒNG.

Lúc này câu hỏi có nên học kế toán online không sẽ không còn là câu hỏi nữa mà là sự khẳng định của bạn.

Những khóa học kế toán online tại đây được chuyển hóa từ giáo trình Offline mà ra. Đảm bảo chất lượng, thực tế không khác gì học offline trực tiếp. Nếu không muốn nói là còn chi tiết hơn.

Bạn có thể xem qua một vài video dạy kế toán online của chúng tôi:

Và nghe học viên nói về chúng tôi nhé:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 0973 09 22 99