Site icon Học Viện Kế Toán Việt Nam

Công thức đọc số thành chữ trong Excel

Chào các bạn học viên thân mến, trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn một công thức đọc số thành chữ trong Excel. Mục đích để phục vụ cho các bạn trong quá trình các bạn lập các chứng từ kế toán mà cần đọc số thành chữ như: Phiếu Thu, Chi, Nhập, Xuất hay các chứng từ bán hàng khác… 

Công thức đọc số thành chữ

Công thức này được sưu tầm và chia sẻ cho các bạn học viên trong quá trình học kế toán online của Học Viện Kế Toán Việt Nam. Cách thức cài đặt công thức được hướng dẫn ở video đính kèm. Các bạn vui lòng xem video để làm nhé.

Link tải công thức đọc số thành chữ:

TẢI TẠI ĐÂY

Video hướng dẫn:

Video hướng dẫn đọc số thành chữ trong Excel

Hiện tại chúng tôi cung cấp nhiều khóa học kế toán online cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ người chưa biết gì đến người đã học kế toán, từ sinh viên đến quản lý doanh nghiệp.  

Các khóa học đều được xây dựng theo quy trình chuẩn với đầy đủ kiến thức, từ lý thuyết đến thực hành, từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi cam kết chất lượng và sự hài lòng. Khi học xong các bạn sẽ nắm được kiến thức cũng như công việc kế toán cần phải làm trong doanh nghiệp.

Đặc biệt học Online nhưng chất lượng như học trực tiếp tại lớp. Được hỗ trợ nghiệp vụ 24/7, từ khi đi học đến khi đi làm. Các bạn quan tâm đến các khóa học kế toán Online của chúng tôi, vui lòng tham khảo tại: http://hocvienketoanvietnam.vn

Cảm ơn và chúc bạn thành công!

Xem thêm các tiện ích kế toán khác:

Exit mobile version