Dịch vụ hoàn thiện BCTC – Chuẩn hóa số liệu cuối năm

0

Dịch vụ hoàn thiện báo cáo tài chính là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong bối cảnh kế toán thuê về non kinh nghiệm, không làm được việc. Cũng có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, do ít nghiệp vụ nên chủ doanh nghiệp có thể tự đứng ra kê khai hàng tháng/quý, nhưng lại không biết về hạch toán kế toán nên cuối năm cũng cần đến dịch vụ hoàn thiện BCTC. 

Tất cả những vấn đề trên đều là do doanh nghiệp muốn tiết kiệm tối đa chi phí. Thuê kế toán ít kinh nghiệm thì chi phí lương sẽ thấp. Chủ doanh nghiệp tự làm thì không mất tiền. Nhưng lại rất rủi ro khi thanh tra, kiểm tra thuế sau này.

Hiểu được những khó khăn đó và với phương châm đồng hành, phát triển cùng doanh nghiệp. Học Viện Kế Toán Việt Nam đưa ra gói dịch vụ “Hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm”. Nhằm giải quyết tốt bài toán giảm thiểu chi phí mà hiệu quả công tác kế toán được đảm bảo, giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp khi thực hiện công tác thanh quyết toán thuế đối với các cơ quan thuế.

Dịch vụ hoàn thiện BCTC

Dịch vụ hoàn thiện BCTC

Nội dung dịch vụ hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm bao gồm:

– Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện toàn bộ chứng từ theo tờ khai thuế hàng tháng/quý trước khi làm sổ sách, Báo cáo tài chính… Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay khi phát hiện sai sót.

– Nhập dữ liệu phát sinh và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề phát sinh về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….

– Cân đối chi phí, lãi, lỗ  trước khi lập các báo cáo cho doanh nghiệp .

Chốt số liệu, lập Báo cáo tài chính hoàn chỉnh và tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN….

– Tư vấn những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp và biện pháp khắc phục

– Tư vấn tổng thể về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi xảy ra sai phạm để doanh nghiệp nắm bắt và có những biện pháp thực hiện phòng ngừa trong những năm tiếp theo…

– In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp…

– Lập hệ thống lưu giữ chứng từ có khoa học giúp doanh nghiệp lưu trữ thật tốt và chuyên nghiệp

– Thực hiện một số đề xuất của doanh nghiệp (nếu cần)

Để được tư vấn cụ thể hơn nữa về dịch vụ hoàn thiện báo cáo tài chính, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Học Viện Kế Toán Việt Nam. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp kịp thời những thắc mắc của các bạn.

Liên hệ dịch vụ: Ms. Thanh Thủy 0973 09 2299 – 0987 779 005About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 0973 09 22 99