Dịch vụ Kế toán trọn gói – Tối ưu thuế phải nộp cho doanh nghiệp

0

Dịch vụ kế toán trọn gói đang là giải pháp cho hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Bởi chi phí bỏ ra thấp, thay vì thuế một kế toán cố định hàng tháng phải trả mức lương cao, giờ doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của các đơn vị cung cấp dịch vụ như Học Viện Kế Toán Việt Nam.

Những khó khăn mà doanh nghiệp có thể sẽ gặp phải trong quá trình phát triển:
– Chính sách thuế thường xuyên thay đổi: Trong khoảng thời gian ngắn cơ quan thuế liên tục đưa ra nhiều thông tư, nghị định mới mà Doanh nghiệp phải tự cập nhật, tìm hiểu và thực hiện các thông tư, nghị định mới đó. Không ít Doanh nghiệp do cập nhật thông tin chậm, hoặc không hiểu rõ các vấn đề dẫn đến việc thực hiện sai nguyên tắc về kế toán thuế.

– Việc quản lý thuế rất chặt chẽ: Trước kia khi có cán bộ thuế quản lý trực tiếp và hướng dẫn thực hiện các việc liên quan đến báo cáo thuế, nếu sai sót nhỏ có thể tự sửa chữa. Nay, nghĩa vụ thực hiện đều do Doanh nghiệp tự kê khai, tự nộp thuế phát sinh nên nếu sai sót sẽ phải nộp phạt ngay theo quy định của cơ quan thuế. Không ít Doanh nghiệp đã mắc phải các rủi ro đáng tiếc do không hiểu biết các luật kế toán mới ban hành, một chút không coi trọng công việc kế toán và bản thân Chủ Doanh nghiệp cảm thấy  “HOANG MANG – BẤT AN – CÔNG VIỆC PHÁT TRIỂN KINH DOANH BỊ CHIA SẺ”.

Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói

– Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ…hóa đơn, chứng từ kế toán phát sinh hàng tháng không nhiều, nhân viên kế toán ra vào liên tục, đứng núi này trông núi nọ nên vấn đề nhảy việc của họ thường xuyên xảy ra. Bên cạnh đó chi phí cho việc thuê kế toán vào làm việc cũng là một bài toán cần giải đáp, chi phí đầu tư cho phòng kế toán nhiều (máy tính, máy in, lương, thưởng, ăn trưa, bảo hiểm…) là các khoản đầu tư doanh nghiệp phải chi trả khi thuê kế toán cố định.
– Mặt khác, do tuyển được nhân viên nhưng không thể làm được việc hoặc không phù hợp với cách quản lý của Doanh nghiệp, nhân viên mới chỉ dừng lại ở việc tính đến lợi ích của bản thân mà chưa nghĩ đến quyền lợi thực sự của Doanh nghiệp mình. Dẫn đến thực hiện công việc qua quýt, người sau tiếp quản lại tài liệu của người trước mà không quan tâm đến sai sót của họ để điều chỉnh, cộng với không có kiến thức chuyên sâu về kế toán để tư vấn cho Doanh nghiệp cần sửa chữa những gì, dẫn đến hệ thống kế toán lộn xộn, lung tung, không chính xác.
– Thông tin cung cấp cho ban lãnh đạo không kịp thời về Doanh thu, chi phí để có kế hoạch xác định nghĩa vụ nộp thuế. Đến lúc cơ quan thuế cần kiểm tra đột xuất hệ thống sổ sách của Doanh nghiệp thì Ban giám đốc chỉ nhận được câu trả lời “Chưa làm xong” với nhiều lý do trì hoãn.

Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp. HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM phát triển gói sản phẩm Dịch vụ kế toán trọn gói nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về chi phí và hiệu quả công tác kế toán.

Nội dung thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói:

– Hàng tháng có nhân viên của HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM đến Doanh nghiệp để lấy chứng từ phát sinh trong tháng (chứng từ photo) để về kê khai vào phần mềm HTKK của cơ quan thuế và hạch toán kế toán lên phần mềm.
– Chuẩn hóa hệ thống kế toán, mẫu biểu chứng từ kế toán áp dụng cho DN…
– Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.
– Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm,quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Báo cáo thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm:
– Tờ khai báo cáo thuế GTGT hàng tháng
– Báo cáo tạm tính thuế TNDN quý
– Báo cáo thuế TNCN
– Báo cáo tài chính và quyết toán thuế  TNDN, TNCN năm.
– Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.
– Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.
– Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT.
– Hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình làm Quyết toán thuế…
– Hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
– Tư vấn các vấn đề về quản trị chi phí, tiền lương, bảo hiểm…

Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi đảm bảo an toàn, tin cậy cho bạn! Hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn.

Liên hệ dịch vụ: Ms. Thanh Thủy 0987 779 005 – Tel: 04 6329 8953

Vì sự thành công của bạn!
HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ

BÀI VIẾT CÓ BỔ ÍCH VỚI BẠN? HÃY ĐỂ LẠI LỜI BÌNH VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!
Share.

About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC: 0973 09 22 99

Close
Ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam
Hãy Like và +1 để xem tiếp nội dung
0973 092 299