Dịch vụ Kế toán trọn gói – Tối ưu thuế phải nộp cho doanh nghiệp

0

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì? Là chúng tôi sẽ làm tất tần tật công việc kế toán cho Doanh nghiệp bạn. Thay vì thuê một kế toán cố định hàng tháng phải trả mức lương cao. Bây giờ doanh nghiệp bạn có thể sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi với chi phí thấp hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo công tác kế toán nhanh chóng, kịp thời, chính xác, tối ưu thuế phải nộp.

Những khó khăn mà doanh nghiệp có thể sẽ gặp phải trong quá trình phát triển

+ Chính sách thuế thường xuyên thay đổi: Trong khoảng thời gian ngắn cơ quan thuế liên tục đưa ra nhiều thông tư, nghị định mới mà Doanh nghiệp phải tự cập nhật, tìm hiểu và thực hiện các thông tư, nghị định mới đó. Không ít Doanh nghiệp do cập nhật thông tin chậm, hoặc không hiểu rõ các vấn đề dẫn đến việc thực hiện sai nguyên tắc về kế toán thuế.

+ Việc quản lý thuế rất chặt chẽ: Hiện nay việc kê khai, báo cáo thuế do Doanh nghiệp tự kê khai, tự chịu trách nhiệm, nên nếu kê khai sai sẽ phải nộp phạt ngay theo quy định của cơ quan thuế. Không những nộp phạt mà còn bị tính tiền chậm nộp tiền thuế và nhiều rủi ro khác.

+ Sự chủ quan, thiếu coi trọng công tác kế toán của một bộ phận chủ doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói

+ Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ… hóa đơn, chứng từ kế toán phát sinh hàng tháng không nhiều, nhân viên kế toán ra vào liên tục, đứng núi này trông núi nọ nên vấn đề nhảy việc của họ thường xuyên xảy ra. Bên cạnh đó chi phí cố định để chi trả cho việc thuê kế toán làm tại doanh nghiệp cũng là một bài toán cần giải đáp, như: chi tiền lương, thưởng, bảo hiểm… chi phí đầu tư máy móc, thiết bị…

+ Mặt khác, do muốn tiết kiệm chi phí nên thuê kế toán non kinh nghiệm, không đáp ứng được nhu cầu công việc hoặc không phù hợp với cách quản lý của Doanh nghiệp. Nhân viên chỉ dừng lại ở việc tính đến lợi ích của bản thân mà chưa nghĩ đến quyền lợi thực sự của Doanh nghiệp mình. Dẫn đến thực hiện công việc qua quýt, người sau tiếp quản lại tài liệu của người trước mà không quan tâm đến sai sót của họ để điều chỉnh, cộng với không có kiến thức chuyên sâu về kế toán để tư vấn cho Doanh nghiệp cần sửa chữa những gì, dẫn đến hệ thống kế toán lộn xộn, lung tung, không chính xác.

+ Thông tin cung cấp cho ban lãnh đạo không kịp thời về doanh thu, chi phí để có kế hoạch xác định nghĩa vụ nộp thuế. Dẫn đến số thuế phải nộp cao, hoặc có nhiều khoản chi không được trừ mà kế toán không biết. Chỉ đến khi cơ quan thuế xuống thanh tra, kiểm tra Doanh nghiệp thì mới tá hỏa ra.

Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp, Học Viện Kế Toán Việt Nam phát triển gói sản phẩm Dịch vụ kế toán trọn gói nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán về chi phí và hiệu quả công tác kế toán.

Nội dung thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói:

– Hàng tháng có nhân viên của Học Viện Kế Toán Việt Nam đến Doanh nghiệp để lấy chứng từ phát sinh trong tháng (chứng từ photo) để về kê khai vào phần mềm HTKK của cơ quan thuế và hạch toán kế toán lên phần mềm.

– Chuẩn hóa hệ thống kế toán, mẫu biểu chứng từ kế toán áp dụng cho DN…

– Làm thủ tục đăng ký hoá đơn, tư vấn in hoá đơn.

– Lập và nộp báo cáo gửi cơ quan thuế đúng thời gian quy định: tháng, quý, năm,quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Báo cáo thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói bao gồm:

– Tờ khai báo cáo thuế GTGT hàng tháng
– Báo cáo tạm tính thuế TNDN quý
– Báo cáo thuế TNCN
– Báo cáo tài chính và quyết toán thuế  TNDN, TNCN năm.
– Lập và in sổ kế toán theo quy định của Bộ tài chính.
– Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.
– Hoàn thiện hồ sơ hoàn thuế GTGT.
– Hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình làm Quyết toán thuế…
– Hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
– Tư vấn các vấn đề về quản trị chi phí, tiền lương, bảo hiểm…

Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi đảm bảo an toàn, tin cậy cho quý Công ty! Hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn.

Liên hệ dịch vụ: Ms. Thanh Thủy 0973 09 2299 – 0987 779 005

Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hợp lý cho Quý Công ty. Chúc quý Công ty thành công!About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 0973 09 22 99