Hành trình từ thiện Điều ước vùng cao

0

Hành trình từ thiện điều ước vùng cao là một chuyến đi trải nghiệm thực sự ý nghĩa và hạnh phúc tại xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái của Học Viện Kế Toán Việt Nam cùng Đoàn Thanh niên Học Viện Ngân Hàng – Đội Sinh viên tình nguyện HVNH và cán bộ Ngân Hàng Nhà Nước tỉnh Yên Bái. (Bản Mù là một xã nghèo thuộc vùng cao Huyện Trạm Tấu – Yên Bái.)

Hành trình từ thiện điều ước vùng cao đã mang hàng trăm suất quà và tiền mặt đến ủng hộ người dân nghèo xã Bản Mỳ, Huyện Trạm Tấu, Yên Bái. Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi những chương trình hợp tác giữa Học Viện Kế Toán Việt Nam và Học Viện Ngân Hàng.

Hàng năm hai bên thường có những chương trình hợp tác về từ thiện, tài trợ, cũng như những chương tình hợp tác đào tạo nhân sự kế toán thực tế chất lương cao cho sinh viên Học Viện Ngân Hàng. Một bên là trang bị kiến thức lý thuyết – Học Viện Ngân Hàng, một bên là trang bị kiến thức thực tế – Học Viện Kế Toán Việt Nam.

Chính vì vậy những sinh viên Học Viện Ngân Hàng sau khi tốt nghiệp kế toán thực tế tại Học Viện Kế Toán Việt Nam đều rất tự tin về nghiệp vụ thực tế và chinh phục nhà tuyển dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh về Hành trình từ thiện điều ước vùng cao tại xã Trạm Tấu. Mời các bạn cùng xem:

Hành trình từ thiện điều ước vùng cao

Đại diện Học Viện Kế Toán Việt Nam CEO Nguyễn Lê Hoàng và CCO Nguyễn Thanh Thủy

Chương trình đã trao 15 suất quà cho 15 hộ nghèo và 50 suất học bổng cho các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Bản Mù. Và rất nhiều quần áo, sách vở, chăn ấm được gửi tới tận tay các em.

Hi vọng với những phần quà nhỏ bé này sẽ giúp bà con Xã Bản Mù ấm lòng hơn trong những ngày đông giá rét.

Hành trình từ thiện điều ước vùng cao

Hành trình từ thiện điều ước vùng cao – Chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn Học Viện Ngân Hàng và các em hoc sinh

hanh-trinh-tu-thien-dieu-uoc-vung-cao-ban-mu

CCO Nguyễn Thanh Thủy trao quà cho các em học sinh nghèo

hanh-trinh-tu-thien-dieu-uoc-vung-cao-ban-mu-tram-tau

50 em được nhận học bổng từ Học Viện Kế Toán Việt Nam

hanh-trinh-tu-thien-dieu-uoc-vung-cao-ban-mu-tram-tau-yen-bai

15 hộ nghèo được nhận quà từ Học Viện Kế Toán Việt Nam và Học Viện Ngân Hàng (Vì đường xá xa sôi, khó khăn nên chỉ có 3 hộ đến nhận quà, số còn lại được đại diện UBND xã nhận và trao lại)

hanh-trinh-tu-thien-dieu-uoc-vung-cao-yen-bai

Kỷ niệm đáng nhớ cùng các em học sinh

Khởi hành từ 4h30 sáng và về đến HN vào lúc đêm khuya cùng ngày, tuy lịch trình hơi căng nhưng mọi người trong đoàn vẫn rất nhiệt tình và hăng hái trong hành trình này.

Cảm ơn sự kết hợp khá suôn sẻ của Đoàn Thanh niên HVNH. Cảm ơn sự chu đáo, nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên HVNH, cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Ngân Hàng Nhà Nước tỉnh Yên Bái đã giúp đỡ Học Viện Kế Toán Việt Nam gia tăng thật nhiều giá trị trong chuyến đi Từ Thiện lần này.

dieu-uoc-vung-cao

Chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô Học Viện Ngân Hàng

Chương trình đã thành công hơn cả sự mong đợi!

Chúc người dân xã Bản Mù – Trạm Tấu – Yên Bái sẽ luôn luôn được đầy đủ , ấm no và phát triển…!

Hi vọng sẽ còn có thật nhiều chương trình ý nghĩa như thế này đến với những vùng quê còn gian nan, nghèo khó.

Cảm ơn sự hợp tác của Học Viện Ngân Hàng và Ngân Hàng Nhà Nước tỉnh Yên Bái đã giúp đỡ chúng tôi tham gia và hoàn thành chương trình này!

Xin trân trọng cảm ơn!About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 0973 09 22 99