Khóa học Excel Kế Toán Miễn Phí

0

Học Excel Kế Toán, một chương trình miễn phí dành cho các bạn đã, đang và sẽ là học viên của Học Viện Kế Toán Việt Nam.

Vì sao phải có riêng một khóa excel cho kế toán?

Các bạn thân mến! Cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn các khóa học kế toán online của Học Viện Kế Toán Việt Nam. Các bạn ạ, Excel là một phần không thể thiếu trong công việc kế toán nói riêng và nhiều công việc khác nói chung. Hiện nay các video hướng dẫn về excel rất phổ biến trên mạng, nhưng đó hầu như là hướng dẫn chung mà không riêng cho một ngành nghề nào. Chính vì thế với kế toán chúng ta, nhiều khi xem các video đó cũng không dễ áp dụng vào công việc hàng ngày của mình.

Do vậy Học Viện Kế Toán Việt Nam đã thiết kế riêng một khóa học có tên Học Excel Kế Toán để rành tặng cho các bạn làm kế toán.

Hoc excel ke toan

Khóa học Excel kế toán miễn phí

Khóa học hướng dẫn những gì?

Khóa học này sẽ hướng dẫn các công thức excel chủ yếu và phổ biến mà kế toán chúng ta hay dùng. Đặc biệt là có hướng dẫn trên các bảng biểu của kế toán, như: Bảng cân đối phát sinh, Bảng Nhập xuất tồn, Bảng CCDC, Bảng khấu hao TSCĐ, Chấm công, Bảng lương, Bảo hiểm, Giá thành, Phân bổ chi phí, Sổ sách kế toán, Tính thuế TNCN….

Đặc biệt đây là khóa học MIỄN PHÍ dành riêng cho các bạn là học viên của Học Viện Kế Toán Việt Nam. Khóa học này dạy những công thức excel mà sẽ có trong các khóa học kế toán excel online trả phí của Học Viện. Do đó các bạn nhớ học đầy đủ để áp dụng vào khóa học kế toán excel mà bạn đã mua và công việc thực tế của doanh nghiệp mình nhé.

Tải file Excel tài liệu để học cùng khóa học TẠI ĐÂY

Xem toàn bộ các video của khóa học TẠI ĐÂY

Một lần nữa cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn khóa học kế toán online của Học Viện Kế Toán Việt Nam!

Có thể bạn quan tâm đến các khóa học này:About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 0973 09 22 99