Học kế toán Online cho người mới bắt đầu

0

Học kế toán online cho người mới bắt đầu nghe chừng có vẻ khó khăn. Bởi một người chưa biết gì về kế toán, hoặc học lâu rồi nay đã quên hết mà học online thì thực sự khó khăn.

Một số khó khăn khi học kế toán online cho người mới bắt đầu:

  • Việc tiếp thu bài sẽ như thế nào? Khi mà các bạn học qua hệ thống video đã được thu sẵn nội dung.
  • Không có tương tác giữa học viên và giảng viên.
  • Bị dán đoạn học nếu có việc đột xuất xảy ra…

Nhưng nhu cầu học kế toán online cho người mới bắt đầu lại rất nhiều. Bởi cuộc sống bộn bề, mà hầu hết lại là phụ nữ học kế toán. Nên rất khó thu xếp thời gian để đi học trực tiếp tai lớp.

Hãy yên tâm bởi chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất các khóa học kế toán online. Rất nhiều khóa học kế toán online đã phát hành và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho rất nhiều bạn học viên. Hàng chục nghìn người đã theo học và đạt được kết quả rất khả quan.

Học kế toán Online cho người mới bắt đầu

Kế toán Online cho người mới bắt đầu

Vậy chúng tôi đã làm thế nào để khắc phục những nhược điểm trên khi sản xuất khóa học kế toán online?

+ Tuy là video thu sẵn, nhưng việc xây dựng giáo án phù hợp, bắt mắt, sinh động. Kết hợp với khả năng giảng dạy hiện đại của giảng viên. Cách truyền đạt kiến thức chi tiết, dễ hiểu. Đã mang lại cho học viên những trải nghiệm thú vị và hiểu bài ngay từ lần học đầu tiên.

+ Thời lượng mỗi video bài giảng không quá 10 phút, tức một video sẽ truyền đạt một vấn đề cụ thể, không lan man, gói gọn vấn đề luôn. (Cũng có những video trên 10 phút, nhưng số đó chiếm không nhiều so với tổng thời lượng khóa học)

+ Tài liệu khóa học được xây dựng đầy đủ, đảm bảo người học vừa xem vừa thực hành mà không nhàm chán.

+ Tuy không tương tác trực tiếp với học viên, nhưng học viên có thể đặt câu hỏi trong hệ thống bình luận của khóa học. Hoặc kết nối trực tiếp với giảng viên qua facebook, zalo, điện thoại để được hỗ trợ ngay.

+ Tư vấn nghiệp vụ trọn đời cho học viên. Làm vướng đâu hỏi đó, trả lời ngay và luôn 🙂

+ Học online nhưng chi tiết, cặn kẽ hơn cả học Offline. Bài giảng được update theo chính sách mới liên tục…

+ Học với giảng viên Nguyễn Hoàng – người giảng chính tất cả các khóa học kế toán online tại Học Viện Kế Toán Việt Nam. Một giảng viên tận tình, tận tâm, trách nhiệm, truyền đạt dễ hiểu, dễ làm… HỌC LÀ LÀM ĐƯỢC.

Bạn đã hết lo lắng chưa? Còn chờ gì nữa, bắt đầu ngay thôi

Link tham khảo khóa học >>>Kế toán online cho người mới bắt đầu

Liên hệ Ms. Thanh Thủy tại https://fb.com/NguyenThanhThuy để được tư vấn trực tiếp về việc lựa chọn khóa học nhé.

Hoặc bạn có thể kết bạn và nhắn tin vào zalo 0973092299, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

Nghe học viên nói về chúng tôiAbout Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 0973 09 22 99