Học kế toán online ở đâu tốt?

0

Học kế toán online ở đâu tốt, câu hỏi này thật khó mà kiểm chứng các bạn nhỉ? Bởi học kế toán online thì các bạn đâu có đến trực tiếp để học thử hay xem phòng ốc, trụ sở của trung tâm được đâu. Nhưng bạn không nên quá bận tâm điều đó, bởi khi học kế toán online tại Học Viện Kế Toán Việt Nam thì bạn sẽ được TẶNG MIỄN PHÍ 01 khóa học Tổng quan về thuế để được trải nghiệm trước.

Những dấu hiệu để biết có hay không nên chọn một khóa học online về kế toán

+ Nhìn nhanh về tiêu đề khóa học sau đó so sánh với thời lượng khóa học mà họ đưa ra. Nếu tổng thời lượng dưới 05 giờ giảng Online thì bạn nên cân nhắc có hay không nên chọn. Bởi theo kinh nghiệm của chúng tôi đã từng sản xuất các khóa học online. Thì để một khóa học kế toán online chất lượng như chúng tôi đã từng sản xuất, chưa có khóa nào dưới 5 giờ. Đây là dựa trên đánh giá của học viên online đã học chứ không phải ý chủ quan của chúng tôi.

+ Nhìn danh sách bài giảng của khóa học: Bạn xem kỹ danh sách xem có đúng những nội dung mà bạn cần hay không? Nội dung tổng quan của khóa học nông hay sâu?

+ Học kế toán online ở đâu tốt còn phụ thuộc vào Giảng viên của bạn là ai? Đây cũng là điều rất quan trọng, nếu giảng viên là những người chưa từng đứng lớp trực tiếp. (đây là những người chỉ đi làm mà chưa đi dạy offline bao giờ). Thì rất có thể họ chưa bố cục được bài giảng chuẩn quy trình. Kỹ năng giảng dạy, truyền đạt kiến thức có thể chưa được như tốt. Khiến người nghe khó hiểu và nhàm chán. Tất nhiên không phải hoàn toàn như vậy, nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định.

Học kế toán online ở đâu tốt

Học kế toán online ở đâu tốt – Hình ảnh học viên học online tại nhà

=> 3 yếu tố đó thôi cũng đủ để đánh giá một khóa học kế toán online như thế nào và bạn sẽ trả lời được câu hỏi “học kế toán online ở đâu tốt”.

Khóa học Online phải được xây dựng trên nền tảng chuẩn

Học Viện Kế Toán Việt Nam chúng tôi tiền thân và hiện tại đang là một tổ chức đào tạo kế toán offline. Với những khóa kế toán thực tế chuyên sâu được xây dựng theo quy trình giảng dạy chuẩn. Cùng với giảng viên là những người có kinh nghiệm kế toán và kỹ năng giảng dạy hiện đại. Đó chính là nền tảng để chúng tôi cho ra đời những khóa học kế toán online chất lượng. Những khóa kế toán online tại Học Viện Kế Toán Việt Nam không khóa nào dưới 9 giờ.

Để các bạn trả lời được câu hỏi Học kế toán ở đâu tốt. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn các chương trình Online MIỄN PHÍ để bạn trải nghiệm trước:

Sau khi trải nghiệm các khóa học FREE đó tôi tin rằng bạn sẽ hoàn toàn bị THUYẾT PHỤC bởi lối giảng dạy dễ hiểu, cặn kẽ, chi tiết đến từng click chuột và đầy đủ chứng từ kế toán thực tế.

Để đăng ký học kế toán online tại Học Viện Kế Toán Việt Nam bạn hãy truy cập:

http://hocvienketoanvietnam/khoa-hoc.htm để xem chi tiết và lựa chọn nhé.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0973 09 2299 (di động và zalo)

Chúc các bạn thành công!

Nghe học viên học Online nói về trải nghiệm khi học Kế toán online của Mr. Lê Hoàng tại Học Viện Kế Toán Việt NamAbout Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 0973 09 22 99