Học kế toán thuế online từ A – Z

0

Học kế toán thuế online đang là xu hướng tất yếu của xã hội phát triển bùng nổ về internet hiện nay.

Nếu bạn đang là một người bận rộn mà có nhu cầu học kế toán, thì khóa học kế toán thuế online từ A – Z là lựa chọn số 1 cho bạn.

Hiện nay có 2 cách thức học kế toán thuế online chủ yếu, đó là học qua hệ thống video thu sẵn. Và học trực tuyến qua mạng, dạng tương tác trực tiếp với giảng viên qua teamviewer,… hay các phòng trực tuyến khác. Tuy nhiên học tương tác trực tuyến thì chi phí rất cao, và bị khống chế về thời gian. Bạn phải online cùng giờ mới giảng viên thì mới học được. Nếu bạn vào phòng chat chậm thì bạn sẽ bị mất kiến thức trước đó, hoặc bạn có việc gì bận thì phần sau bạn sẽ không được học.

Do vậy hình thức học kế toán thuế online qua video thu sẵn là một lợi thế cho bạn. Bởi bạn được cấp quyền truy cập mãi mãi cho một tài khoản học. Video luôn nằm trong tài khoản của bạn. Bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, miễn bạn có thiết bị di động thông minh và có internet.

Từ kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Chúng tôi đã hệ thống toàn bộ nội dung offline của khóa học kế toán thuế thực tế này lên online. Chúng tôi CAM KẾT rằng chất lượng khóa học kế toán thuế online từ A-Z này không khác gì khi các bạn học trực tiếp. Nên các bạn hãy yên tâm để trải nghiệm nhé.

Khóa học kế toán thuế online một sản phẩm chất lượng của Học Viện Kế Toán Việt Nam:

Được hướng dẫn bởi giảng viên Nguyễn Lê Hoàng, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Đã trực tiếp huấn luyện hàng nghìn học viên offline, hàng chục nghìn học viên online trên khắc cả nước.

Khi tham gia khóa học kế toán thuế online từ A-Z này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu, văn bản hiện hành mới nhất về thuế, các mẫu biểu kê khai, giải trình, các phần mềm kê khai thuế để được thực hành cùng giảng viên. Kết thúc khóa học bạn có được một lượng kiến thức THỰC TẾ BỔ ÍCH mà một kế toán bình thường mất khoảng 2 năm trải nghiệm mới có được.

Để tìm hiểu kỹ hơn về nội dung, lợi ích, học phí của khóa học kế toán thuế online từ A-Z này, mời bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Link chi tiết khóa học: Kế toán thuế thực tế từ A-Z
Hoặc liên hệ ngay Ms. Thanh Thủy: 0973 09 2299 (di động và zalo)
Hoặc facebook.com/ThanhThuy

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học làm kế toán online trên phần ềm thì đừng bỏ qua các khóa học dưới đây:
+ Học kế toán thực tế Online trên phần mềm Excel
+ Học kế toán thực tế Online trên phần mềm MISA

Cảm ơn và chúc các bạn thành công!

BÀI VIẾT CÓ BỔ ÍCH VỚI BẠN? HÃY ĐỂ LẠI LỜI BÌNH VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!
Share.

About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC: 0973 09 22 99

Close
Ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam
Hãy Like và +1 để xem tiếp nội dung
0973 092 299