Học kế toán thuế online từ A – Z – Cam Kết Chất Lượng, Hài Lòng

0

Học kế toán thuế online đang là xu hướng tất yếu của xã hội phát triển bùng nổ về internet hiện nay. Quá trình học online bạn vẫn được tương tác đặt câu hỏi cho giảng viên, có đầy đủ tài liệu, hóa đơn, chứng từ kế toán, phần mềm kế toán. Nên học Online không khác là mấy so với học trực tiếp. Mà lợi ích mang lại thì có khi hơn khá nhiều.

Các hình thức học kế toán thuế online

Hiện nay có 2 cách thức học kế toán online chủ yếu, đó là:

  • Học qua hệ thống video thu sẵn.
  • Học trực tuyến qua mạng, dạng tương tác trực tiếp với giảng viên qua các nền tảng công nghệ.

Tuy nhiên học tương tác trực tuyến thì chi phí rất cao, và bị khống chế về thời gian. Bạn phải online cùng giờ với giảng viên thì mới học được. Nếu bạn vào phòng chat chậm thì bạn sẽ bị mất kiến thức trước đó, hoặc bạn có việc gì bận thì phần sau bạn sẽ không được học.

Do vậy hình thức học kế toán thuế online qua video thu sẵn là một lợi thế cho bạn. Bởi bạn được cấp quyền truy cập mãi mãi cho một tài khoản học. Video luôn nằm trong tài khoản của bạn. Bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, miễn bạn có thiết bị di động thông minh và có internet.

Hơn thế nữa kiến thức học tập luôn được giảng viên đổi mới, update theo thời gian vào hệ thống tài khoản của bạn mà bạn không phải trả thêm tiền.

Học kế toán thuế online từ A – Z

Học kế toán thuế online từ A – Z

Từ kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Chúng tôi đã hệ thống toàn bộ nội dung khóa học kế toán thuế thực tế từ Offline lên Online. Chúng tôi CAM KẾT rằng chất lượng khóa học Online này không khác gì khi các bạn học trực tiếp. Nên các bạn hãy yên tâm để trải nghiệm nhé.

Khóa học kế toán thuế online một sản phẩm chất lượng của Học Viện Kế Toán Việt Nam:

Được hướng dẫn bởi giảng viên Nguyễn Hoàng, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Đã trực tiếp huấn luyện hàng nghìn học viên offline, hàng chục nghìn học viên online trên khắp cả nước.

Khi tham gia khóa học kế toán thuế online từ A-Z này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu, hóa đơn, chứng từ kế toán, văn bản hiện hành mới nhất về thuế, các mẫu biểu kê khai, giải trình, các phần mềm kê khai thuế để được thực hành cùng giảng viên. Kết thúc khóa học bạn có được một lượng kiến thức THỰC TẾ BỔ ÍCH mà một kế toán bình thường mất khoảng 2 năm trải nghiệm mới có được.

Để tìm hiểu kỹ hơn về nội dung, lợi ích, học phí của khóa học kế toán này, mời bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Link chi tiết khóa học: Kế toán thuế thực tế từ A-Z

Hoặc liên hệ ngay Ms. Thanh Thủy: 0973 09 2299 (di động và zalo)

Hoặc facebook.com/ThanhThuy

Nếu bạn quan tâm đến các khóa học làm kế toán online trên phần mềm thì đừng bỏ qua các khóa học dưới đây:About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 0973 09 22 99