Hội thảo – Bí quyết vào nghề Kế toán thực tế (lần 7)

0

Tối ngày 17/5/2014 Học Viện Kế Toán Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình hội thảo đặc biệt dành tặng các bạn SV mới ra trường, các bạn chưa có kinh nghiệm thực tế về kế toán – “Bí quyết vào nghề kế toán thực tế”.
Tham gia chương trình có hơn 100 thành viên đến từ các địa bàn khác nhau trên TP Hà Nội. Đặc biệt có những bạn đến từ rất xa nhưng Hưng Yên, Sóc Sơn…
Chương trình chia sẻ về tầm quan trọng của Kế toán thực tế và một cách tổng quan nhất về công việc của các bạn kế toán mới vào nghề, cũng như những bí quyết cần có cho một kế toán. Đặc biệt là những điểm mới về thông tư 39/2014/TT-BTC thay thế thông tư 64/2013/TT-BTC về hóa đơn cũng được chia sẻ trong hội thảo.
Sau đây là một số hình ảnh về chương trình:
Đội cộng tác viên của Học Viện Kế Toán Việt Nam rất chuyên nghiệp trong khâu tiếp đón:

Khai mạc Hội thảo là CEO Nguyễn Lê Hoàng – Các bạn đã có 3 phút làm quen và tạo mối quan hệ cho nhau. Một thành viên Nga NaNa đã chủ động làm quen với CEO Nguyễn Lê Hoàng và chính bạn đã được nhận học bổng từ chương trình.

Bạn Nga Na Na (tên facebook) đã nhận được học bổng từ chương trình

Chương trình được tiếp diễn với những chia sẻ của giảng viên Học Viện về Kế toán thực tế, những công việc bạn cần biết khi mới đi làm ở những DN mới thành lập, DN đang hoạt động. Những phần việc đơn giản về hóa đơn, chứng từ mà bạn cần biết và điểm mới trong thông tư 39/2014/TT-BTC.

Các thành viên tham gia trả lời câu hỏi của giảng viên

Phần chia sẻ những kỹ năng văn phòng cơ bản cho một sinh viên sau khi ra trường và những bí quyết giúp bạn tiếp cận với nghề kế toán của CEO Nguyễn Lê Hoàng.

Phần cuối là trao học bổng khóa học “Báo cáo thuế” cho các bạn đã xuất sắc trả lời các câu hỏi trong hội thảo. Họ đã thật sự vui mừng!

Học Viện Kế Toán Việt Nam sẽ còn nhiều những chương trình hội thảo về những chủ đề khác nhau. Các bạn nhớ theo dõi để tham gia nhé.

Xem toàn bộ những hình ảnh của chương trình tại

https://www.facebook.com/HocVienKeToanVietNam/media_set?set=a.1507387232814761.1073741860.100006304956295&type=1

Chúc các bạn luôn thành công!

HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – HUẤN LUYỆN KẾ TOÁN THỰC TẾ

BÀI VIẾT CÓ BỔ ÍCH VỚI BẠN? HÃY ĐỂ LẠI LỜI BÌNH VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!
Share.

About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC: 0973 09 22 99

Close
Ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam
Hãy Like và +1 để xem tiếp nội dung
0973 092 299