Hội thảo – Hậu Báo Cáo Tài Chính 2013

0

Sáng ngày 13/04/2014 tại trường Đại học Đại Nam – 56 Vũ Trọng Phụng. Học Viện Kế Toán Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo – Hậu Báo Cáo Tài Chính. Chương trình thu hút gần 200 thành viên là các bạn đã đi làm và các bạn sinh viên mới ra trường – Những người vừa hoàn thành Báo cáo tài chính năm 2013.
Với nội dung “Rà soát 13 vấn đề nóng hổi” sau kỳ báo cáo tài chính 2013 vừa rồi.

Chương trình bắt đầu đón tiếp từ 8h00 phút với. Đội ngũ cộng tác viên trẻ năng động của Học Viện Kế Toán Việt Nam đã rất tận tình hướng dẫn các thành viên tham gia.

Mở đầu là màn làm quen và khởi động nhằm tạo mối quan hệ cho các bạn Kế toán. Với 3 phút làm quen này chắc chắn sau hội thảo các bạn sẽ học hỏi từ nhau rất nhiều.

13 Nội dung chương trình được Giảng viên chia sẻ rất nhiệt tình và chuyên sâu. Đưa ra các vấn đề mà các bạn thường mắc phải khi lập Báo cáo tài chính và quyết toán thuế 2013. Kết hợp là các tình huống có thể dẫn đến sai sót khi lập.

Rất nhiều câu hỏi đã được đưa ra từ phía các thành viên tham gia, có vẻ họ đã bị vướng vấn đề này khi lập BCTC. Với sự am hiểu của mình giảng viên đã giải đáp thấu đáo các vấn đề.

Sau chương trình Bạn Nguyễn Xuân Ngọc đã nán lại chia sẻ những lời cảm nhận về Hội thảo.

Chương trình kết thúc lúc 12h30, muộn hơn dự kiến gần một giờ, bởi các bạn có rất nhiều câu hỏi cần tham vấn.
Học Viện Kế Toán Việt Nam rất cảm ơn các thành viên đã đến tham dự và tạo nên thành công rực rỡ cho chương trình. Trong khoảng thời gian 1 buổi sáng chúng tôi không thể giải đáp hết các câu hỏi cho các bạn, rất mong các bạn thông cảm. Các bạn có thể gửi những thắc mắc của mình và email
lienhe@hocvienketoan.edu.vn hoặc trực tiếp đăng trên dòng thời gian của Học Viện Kế Toán Việt Nam: https://facebook.com/HocVienKeToanVietNam.VAA
Một lần nữa chân thành cảm ơn các bạn!

Các bạn tải tài liệu HẬU BÁO CÁO TÀI CHÍNH 2013 TẠI ĐÂY

Vì sự thành công của bạn!

HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM– HUẤN LUYỆN KẾ TOÁN THỰC TẾ

BÀI VIẾT CÓ BỔ ÍCH VỚI BẠN? HÃY ĐỂ LẠI LỜI BÌNH VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!
Share.

About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC: 0973 09 22 99

Close
Ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam
Hãy Like và +1 để xem tiếp nội dung
0973 092 299