Hội thảo – Kỹ năng Giao tiếp và Phỏng vấn tìm việc hiệu quả nghề Kế toán

0

Với mục đích gia tăng giá trị và là món quà dành tặng các bạn học viên đang theo học tại Học Viện Kế Toán Việt Nam18h00 ngày 14/06/2014 Học Viện Kế Toán Việt Nam phối hợp cùng Tâm Việt Group tổ chức chương trình Hội thảo – Kỹ Năng Giao Tiếp và Phỏng Vấn Tìm Việc Hiệu Quả Nghề Kế Toán. Tham gia chương trình là các bạn đã và đang là học viên của Học Viện Kế Toán Việt Nam và các bạn hiện đang là sinh viên, người đi làm kế toán trên địa bàn Hà Nội.

Diễn giả của chương trình là CEO Học Viện Kế Toán Việt Nam anh Nguyễn Lê Hoàng và Phó tổng GĐ Tâm Việt ông Ngô Quang Vinh.

Chương trình đã mang lại cho các bạn học viên rất nhiều tiếng cười và đặc biệt là giúp các bạn thay đổi tư duy, biết cách định vị mình là ai trong mắt nhà tuyển dụng, biết cách xác lập mục tiêu và vượt qua nỗi sợ hãi.

Các bạn cũng được trực tiếp nhìn thấy Email và CV mẫu khi tìm việc từ đó rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu khi viết Email và CV gửi nhà tuyển dụng.

Thầy Ngô Quang Vinh Phó tổng GĐ Tâm Việt – Hướng dẫn học viên đi qua thủy tinh

CEO Nguyễn Lê Hoàng chia sẻ về kỹ năng viết CV và Email tìm việc làm

Học viên hào hứng lắng nghe

Thực hành ngay

Hát vang – Dòng máu lạc hồng

Chụp ảnh lưu niệm sau chương trình

Cảm ơn Tâm Việt group đã đồng hành cùng Học Viện Kế Toán Việt Nam. Cảm ơn tất cả các bạn học viên xa gần đã đến tham gia và là yếu tố không thể thiếu cho thành công của chương trình. Hẹn gặp lại các bạn ở chương trình sau nhé.

Mời bạn xem thêm các hình ảnh của chương trình tại:

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.901515693208740.1073741833.735626006464377&type=1

HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – HUẤN LUYỆN KẾ TOÁN THỰC TẾ

BÀI VIẾT CÓ BỔ ÍCH VỚI BẠN? HÃY ĐỂ LẠI LỜI BÌNH VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!
Share.

About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC: 0973 09 22 99

Close
Ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam
Hãy Like và +1 để xem tiếp nội dung
0973 092 299