Mẫu bảng lương thời gian và mẫu bảng chấm công tự động

0

LƯƠNG – Đó là khoản thu nhập các bạn nhận được. Nhưng các bạn là kế toán, các bạn phải đi lập bảng lương đó. Làm thế nào để tạo được một mẫu bảng lương thời gian, làm thế nào để lập bảng lương một cách nhanh nhất, chính xác nhất?

Trong bài viết này, HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM sẽ gửi các bạn mẫu bảng lương thời gian bằng excel, với các công thức đã thiết lập sẵn, các bạn có thể tham khảo mẫu bảng lương thời gian này để áp dụng lập bảng lương của công ty các bạn.

Nếu các bạn là người thường xuyên theo dõi bài viết của HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM, các bạn thấy trước đó chúng tôi có bài viết chia sẻ với các bạn cách xây dựng hệ thống thang bảng lương để gửi cho phòng lao động thương binh và xã hội. Và trong bảng lương này, chúng tôi tính lương căn cứ vào nguyên tắc xây dựng hệ thống thang bảng lương trước đó đã chia sẻ với các bạn. Bạn nào chưa đọc về bài viết đó, các bạn có thể xem lại Hướng dẫn xây dựng hệ thống thang lương

Trong mẫu bảng lương này, không những hướng dẫn các bạn cách lập bảng lương, cách tính lương đối với doanh nghiệp áp dụng tính lương theo thời gian, mà còn hướng dẫn các bạn cách tính thuế thu nhập cá nhân theo quy định hiện hành của pháp luật về thuế TNCN. Hy vọng với mẫu bảng lương thời gian excel này, sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc chấm công, và tính lương.

Bạn có thể sử dụng mẫu bảng chấm công trong file Mẫu bảng lương thời gian, hoặc sử dụng mẫu bảng chấm công riêng ở file đính kèm (do chúng tôi sưu tầm). Nếu sử dụng bảng chấm công riêng bên ngoài thì bạn không cần sử dụng mẫu bảng chấm công trong file bảng lương thời gian nữa nhé.

Click MẪU BẢNG LƯƠNG THỜI GIAN để tải về.

P/s: Bài viết sau, HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM chia sẻ với các bạn mẫu bảng lương đối với những doanh nghiệp trả lương theo sản phẩm, các bạn đón đọc nhé.

Chi tiết mời bạn xem thêm tại các khóa học thực tế chuyên sâu của Học Viện Kế Toán Việt Nam:

+ Kế toán thuế tổng hợp thực tế cho người Đã học kế toán
+ Kế toán thuế tổng hợp thực tế cho người Mới bắt đầu
+ Kế toán thực tế MÔ PHỎNG
+ Thực hành Kế toán thực tế trên Excel nâng cao
+ Khóa học thực tế về Thực hành kê khai thuế
+ Thực hành Kế toán thuế thực tế trên Phần mềm kế toán

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Điểm mới về cách tính đơn giá ngày công

Vì sự thành công của bạn!
HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – HUẤN LUYỆN KẾ TOÁN THỰC TẾ

BÀI VIẾT CÓ BỔ ÍCH VỚI BẠN? HÃY ĐỂ LẠI LỜI BÌNH VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!
Share.

About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC: 0973 09 22 99

Close
Ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam
Hãy Like và +1 để xem tiếp nội dung
0973 092 299