Mẫu bảng lương thời gian và mẫu bảng chấm công tự động

0

Làm thế nào để tạo được một mẫu bảng lương thời gian, làm thế nào để lập bảng lương một cách nhanh nhất, chính xác nhất? Ngoài ra muốn lập được bảng lương thời gian thì cần có bảng chấm công. Trong bài viết này các bạn sẽ được chia sẻ 2 mẫu này nhé.

Chia sẻ mẫu bảng lương thời gian và mẫu bảng chấm công

Trong bài viết này vaa.com.vn sẽ gửi các bạn mẫu bảng lương bằng excel, với các công thức đã thiết lập sẵn, các bạn có thể tham khảo mẫu bảng lương này để áp dụng lập bảng lương của công ty các bạn.

Nếu các bạn là người thường xuyên theo dõi bài viết của vaa.com.vn, các bạn thấy trước đó chúng tôi có bài viết chia sẻ với các bạn cách xây dựng hệ thống thang bảng lương để gửi cho phòng lao động thương binh và xã hội. Và trong bảng lương này, chúng tôi tính lương căn cứ vào nguyên tắc xây dựng hệ thống thang bảng lương trước đó đã chia sẻ với các bạn.

Xem >>  Hướng dẫn xây dựng hệ thống thang lương

Mẫu bảng lương thời gian và mẫu bảng chấm công

Danh sách nhân viên

Trong mẫu bảng lương này, không những hướng dẫn các bạn cách lập bảng lương, cách tính lương đối với doanh nghiệp áp dụng tính lương theo thời gian, mà còn hướng dẫn các bạn cách tính thuế thu nhập cá nhân theo quy định hiện hành của pháp luật về thuế TNCN. Hy vọng với mẫu bảng lương excel này sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc chấm công, và tính lương.

Bạn có thể sử dụng mẫu bảng chấm công trong file bảng lương thời gian, hoặc sử dụng mẫu bảng chấm công riêng ở file đính kèm (do chúng tôi sưu tầm). Nếu sử dụng bảng chấm công riêng bên ngoài thì bạn không cần sử dụng mẫu bảng chấm công trong file bảng lương nữa nhé.

Click MẪU BẢNG LƯƠNG để tải về.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 0973 09 22 99