Phần mềm kê khai thuế giá trị gia tăng trên Excel

0

Phần mềm kê khai thuế giá trị gia tăng trên Excel này là bản quyền của Học Viện Kế Toán Việt Nam, do CEO Nguyễn Lê Hoàng là tác giả. Mọi sao chép vui lòng ghi rõ nguồn từ Học Viện Kế Toán Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo, tiếng là đào tạo kế toán nhưng lại rất hay đi “lấy cắp” lại những ứng dụng của đơn vị khác, rồi chỉnh sửa tên thành của mình và nói rằng nó là của họ. Nên các bạn nếu có lấy tài liệu ở đâu thì lưu ý nhé.

– Theo quy định hiện hành, hồ sơ khai thuế GTGT chỉ còn tờ khai thuế 01/GTGT ban hành kèm theo thông tư 26/2015/TT-BTC. Để đảm bảo vừa kê khai được thuế GTGT và lưu trữ được dữ liệu kê khai trên Excel, phục vụ cho công tác thanh tra thuế sau này. Bạn nên nhập số liệu của các hóa đơn bán ra, mua vào trong kỳ vào phần mềm kê khai thuế giá trị gia tăng trên excel này.

– Khi nào cần xuất trình cho cán bộ thanh tra thuế thì bạn sử dụng ngay số liệu trong phần mềm kê khai thuế giá trị gia tăng trên excel này và in ra theo từng kỳ kê khai là Ok.

5 BƯỚC THỰC HIỆN ĐƠN GIẢN KÊ KHAI THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG TRÊN EXCEL
1. Kê khai đầy đủ thông tin doanh nghiệp tại Sheet “Thong tin DN”
2. Cập nhật thông tin người mua, người bán tại Sheet “KH-NCC” (Nên nhập những thông tin của người mua, người bán mà phát sinh thường xuyên Những trường hợp không thường xuyên có thể kê hoặc không.)
3. Hàng ngày hoặc định kỳ, khi nhận được hóa đơn bán ra, mua vào bạn nhập vào các bảng kê tương ứng tại các Sheet: “Ban Ra”, “Mua Vao”. Số liệu từ 2 bảng kê này sẽ tự động chuyển về Sheet “To Khai”. >>> Bấm xem số liệu các kỳ kê khai tại ô H4 trên Sheet “To Khai”.
4. Cuối kỳ căn cứ số liệu trên Sheet “To Khai”. Bạn Copy từng chỉ tiêu một và Paste vào từng chỉ tiêu tương ứng trên tờ khai 01/GTGT của phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế HTKK phiên bản tương ứng. Tiếp đó bạn thực hiện các bước ghi và kết xuất XML trên phần mềm HTKK như bình thường.
5. Sau mỗi kỳ kê khai, bạn chốt số liệu chính xác, nếu còn số thuế GTGT đầu vào chưa khấu trừ hết chuyển sang kỳ sau (chỉ tiêu 43) thì bạn nhập số liệu đó vào bảng tổng hợp số dư ở bên phải tờ khai 01/GTGT của Sheet “To Khai”.

Link tải Phần mềm kê khai thuế giá trị gia tăng trên Excel TẠI ĐÂY

Để được hướng dẫn chi tiết, mời bạn xem tại Video hướng dẫn phần mềm kê khai thuế giá trị gia tăng trên Excel dưới đây:

ỨNG DỤNG HAY CHO BẠN
Ứng dụng in phiếu thu chi tự động và quản lý quỹ
Ứng dụng Bìa sổ kế toán tự động
Ứng dụng lập ủy nhiệm chi, giấy nộp tiền tự động

Vì sự thành công của bạn!
HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – HUẤN LUYỆN KẾ TOÁN THỰC TẾ

BÀI VIẾT CÓ BỔ ÍCH VỚI BẠN? HÃY ĐỂ LẠI LỜI BÌNH VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!
Share.

About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC: 0973 09 22 99

Close
Ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam
Hãy Like và +1 để xem tiếp nội dung
0973 092 299