Phần mềm kế toán excel miễn phí thông tư 200/2014/TT-BTC

0

Phần mềm kế toán excel miễn phí thông tư 200/2014/TT-BTC là phần mềm dành cho doanh nghiệp lớn.  Tuy nhiên doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn áp dụng được nếu có công văn gửi cơ quan thuế về việc xin áp dụng chế độ kế toán theo thông tư 200/2014/TT-BTC.

Gọi là phần mềm kế toán cho oai chút thôi :). Thực ra đây là một file Excel đã được thiết kế sẵn biểu mẫu và công thức thiết lập sổ sách (công thức một số bảng biểu bạn sẽ tự làm, vì nó phụ thuộc vào vùng trong excel. Bạn chỉ cần nắm một vài công thức excel cơ bản là sẽ làm được).

Tại sao lại được làm kế toán trên Excel?

Kể từ năm 2015 khi thông tư 200/2014/TT-BTC có hiệu lực thì biểu mẫu sổ sách kế toán đã không còn phải sử dụng biểu mẫu bắt buộc nữa. Thay vào đó bạn được tùy chỉnh biểu mẫu theo yêu cầu quảy lý doanh nghiệp bạn, nhưng vẫn đảm bảo số liệu và cung cấp thông tin kế toán đầy đủ là được. Do vậy trong phần mềm kế toán excel thông tư 200 này chúng tôi đã thiết lập mẫu sẵn cho bạn, bạn chỉ cần hạch toán đúng trên bảng nhập liệu và nắm một vài công thức excel cơ bản là các bạn sẽ làm tốt thôi.

Phần mềm kế toán excel miễn phí thông tư 200 và thông tư 133

Phần mềm kế toán excel miễn phí thông tư 200

Tính năng nổi bật của phần mềm kế toán excel miễn phí thông tư 200

  • Phần mềm đã được thiết kế sẵn về mặt giao diện,
  • Mẫu biểu sổ kế toán và các loại phiếu (thu, chi, nhập, xuất)
  • Đã đặt sẵn công thức của phần sổ sách, bảng biểu và các loại phiếu
  • Một số bảng biểu chưa có công thức, bởi nó phụ thuộc vào vùng dữ liệu trong excel. Những phần này bạn cần nắm một vài công thức cơ bản của Excel là làm được thôi.
  • Phần mềm có tính năng lọc TÌM KIẾM như GOOGLE. Khi bạn nhập một từ khóa (mã khách hàng, nhà cung cấp, vật tư, nhân viên…) nó sẽ hiện cho bạn các mã liên quan để tích chọn.
  • Số phiếu Thu/Chi/Nhập/Xuất được tự động tăng dần
  • Quá trình xem sổ sách, báo cáo linh động với chức năng lọc báo cáo theo ngày mong muốn (từ ngày nào đến ngày nào)
  • Và nhiều chức năng khác theo từng loại hình doanh nghiệp

Link tải >>> Phần mềm kế toán excel miễn phí thông tư 200/2014/TT-BTC

Ngoài ra chúng tôi cũng có file Phần mềm kế toán excel thông tư 133/2016/TT-BTC cho các bạn làm tại doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Link tải >>> Phần mềm kế toán excel thông tư 133/2016/TT-BTC

Nếu có thắc mắc gì về Phần mềm kế toán excel miễn phí thông tư 200/2014/TT-BTC này, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ facebook sau: http://fb.com/hoang0986663833

Hoặc bạn có thể tham gia chương trình HỌC KẾ TOÁN EXCEL ONLINE của Học Viện Kế Toán Việt Nam để hiểu và làm được tốt nhất trên phần mềm này:

Học kế toán thực hành lập BCTC trên Excel:

Xem video hướng dẫn làm kế toán trên excel của phần mềm này:

Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi!About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 0973 09 22 99