Phần mềm kế toán MISA SME.Net MIỄN PHÍ mới nhất

0

Phần mềm kế toán MISA miễn phí là phần mềm bản cài đặt vào máy tính. Nó là bản SME.Net

Thực ra thì các bạn chỉ được miễn phí 30 ngày thôi, sau đó nếu muốn dùng tiếp thì phải trả phí cho MISA. Tuy nhiên khi bạn học kế toán misa của vaa.com.vn thì bạn sẽ được cấp bản quyền phần mềm đào tạo và sẽ không bị giới hạn 30 ngày nữa.

Nhưng nếu các bạn chưa đăng ký học mà vẫn muốn có bản quyền phần mềm thì hãy liên hệ, chúng tôi sẽ gửi ngay cho bạn mà không cần điều kiện gì 🙂

Để tải được phần mềm kế toán misa miễn phí, bạn cần thực hiện như sau:

Truy cập http://misa.com.vn => Đăng ký thành viên => Sau đó đăng nhập với tài khoản vừa đăng ký => Bạn tìm Phần mềm kế toán misa SME.NET và tải về.

Để cài đặt được phần mềm thì bạn thực hiện theo hướng dẫn của Video dưới đây:

Nếu bạn chưa thành thạo sử dụng phần mềm này, bạn có thể tham gia các khóa học về phần mềm MISA tại Học Viện Kế Toán Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tài liệu thực tế của doanh nghiệp và dạy bạn làm thực tế trên phần mềm kế toán MISA.

Tuyệt vời hơn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bản quyền phần mềm MISA và bạn sẽ được dùng mãi mãi mà không bị giới hạn về thời gian hay lượng chứng từ. Bản quyền này thuộc sở hữu của Học Viện Kế Toán Việt Nam, tuy nhiên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để sổ sách báo cáo mang tên công ty bạn.

Liên hệ Mr Hoàng 0986 663 833 tại https://fb.com/hoang0986663833 để có Bản quyền phần mềm Misa.

Tham khảo các khóa học kế toán thực tếOnline:About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 0973 09 22 99