Tải phần mềm kế toán Excel miễn phí theo quyết định 48

0

Đây là file phần mềm kế toán Excel miễn phí rất hữu dụng đối với các bạn kế toán làm ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hay những bạn kế toán mới ra trường, chưa tìm được việc làm muốn có một phần mềm để tự học.

File phần mềm kế toán Excel miễn phí này hiện chúng tôi chưa thiết lập công thức, bởi chúng tôi muốn bạn tư duy và tự làm để bạn có thể hiểu rõ hơn nữa về kế toán cũng như quy trình kế toán tại doanh nghiệp.

Tại sao chúng tôi gọi nó là một phần mềm kế toán excel? Bởi HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM đã thiết lập sẵn cho bạn các mẫu biểu cần có của quyết định 48. Công việc của bạn là thiết lập công thức cho file excel này. Khi bạn đã thiết lập công thức xong thì nó chính là một phần mềm kế toán excel miễn phí theo quyết định 48/2006/QĐ-BTC.

Chúng tôi hiểu rằng bạn rất cần file phần mềm kế toán excel này và bạn được tải phần mềm kế toán excel miễn phí theo quyết định 48 TẠI ĐÂY

HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM hy vọng với phần mềm kế toán excel miễn phí theo quyết định 48 này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn nữa bản chất kế toán, quy trình kế toán trong doanh nghiệp cũng như nâng cao hơn nữa về kỹ năng vi tính Excel của mình.

HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM cũng giúp bạn thực hành phần mềm kế toán excel miễn phí này tốt hơn bằng những Video hướng dẫn.

– Video hướng dẫn lập bảng Cân đối số phát sinh:

Bạn cũng có thể tham khảo các khóa học kế toán thực tế của Học Viện Kế Toán Việt Nam để biết thêm về Kế toán excel

+ Kế toán thuế tổng hợp thực tế cho người Đã học kế toán
+ Kế toán thuế tổng hợp thực tế cho người Mới bắt đầu
+ Kế toán thực tế MÔ PHỎNG
+ Thực hành Kế toán thực tế trên Excel nâng cao
+ Thực hành Kế toán thuế thực tế trên Phần mềm kế toán

Vì sự thành công của bạn!

HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – HUẤN LUYỆN KẾ TOÁN THỰC TẾ

BÀI VIẾT CÓ BỔ ÍCH VỚI BẠN? HÃY ĐỂ LẠI LỜI BÌNH VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!
Share.

About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC: 0973 09 22 99

Close
Ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam
Hãy Like và +1 để xem tiếp nội dung
0973 092 299