Thư gửi giảng viên Học Viện Kế Toán Việt Nam

0

Lá thư tâm huyết của CCO Nguyễn Thanh Thủy gửi giảng viên Học Viện Kế Toán Việt Nam

Nguyễn Thanh Thủy - CCO Học Viện Kế Toán Việt Nam

Nguyễn Thanh Thủy – CCO Học Viện Kế Toán Việt Nam

Chào các anh chị giảng viên yêu quý !

Từ ngày mới khai sinh, Học Viện Kế Toán Việt Nam đã chọn những giảng viên ưu tú, dày dạn kinh nghiệm nhất để mời về giảng dạy. Giảng viên là người trực tiếp làm việc với học viên, mang tới cho các bạn những kiến thức bổ ích và tình yêu với  nghề Kế Toán. Cho nên các anh chị là những người quan trọng nhất của Học Viện.Tôi Nguyễn Thanh Thủy- CCO của Học Viện Kế Toán Việt Nam và CEO Nguyễn Lê Hoàng luôn mong muốn giảng viên tại Học Viện Kế Toán Việt Nam được chăm sóc tốt và hài lòng nhất có thể. Tôi hi vọng rằng các anh chị giảng viên đang làm việc và hợp tác cùng Học Viện luôn luôn yêu nghề, tận tâm và nhiệt thành với công việc.

Tại sao anh / chị lại muốn làm nghề giáo?

Ai cũng phải làm nghề gì đó để sống và trong hàng ngàn nghề tại sao chúng ta lại chọn nghề này? Bởi vì chắc hẳn từ nhỏ các anh chị đã có mong muốn chia sẻ và giúp đỡ người khác và cái đó là tố chất không thể thiếu của Nhà giáo tài năng. Các anh chị đa phần xuất thân từ những người có năng lực và kinh nghiệm về Kế Toán, nhưng chính học viên của anh chị thì không như thế. Họ là những người trẻ tuổi, những sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, hoặc những sinh viên đã ra trường hay thậm chí là những người tuổi đã ngoài tứ tuần, họ trải  qua bao lần đi học vẫn không biết làm thế nào để có thể giỏi Kế toán. Họ thực sự cần đến sự hướng dẫn tận tình của các anh chị. Họ cần người cho họ niềm tin, tạo động lực học và kiến thức để có thể giỏi chuyên môn. Chính các anh chị là người nắm giữ chìa khoá đổi đời của bao bạn học viên. Mỗi học viên vào lớp luôn mang theo bao nhiêu hi vọng thay đổi, chưa kể tới công sức và tiền bạc. Chúng ta làm giáo dục, vì thế tôi mong anh chị đối xử với học viên từ già trẻ, gái trai giống như chính người thân của mình vậy. Để mỗi khi tết đến xuân về học viên lại nhắn tin chúc tết… Đôi khi chỉ vì những điều nho nhỏ thế thôi mà lại tiếp thêm rất nhiều động lực để cho các anh chị theo đuổi sự nghiệp này.

Học Viện Kế Toán Việt Nam khác biệt gì so với trung tâm khác?

Ngay từ ban đầu khi mà Học Viện Kế Toán Việt Nam đi vào hoạt động , Tôi cùng CEO Nguyễn Lê Hoàng đã định hướng phát triển Học Viện theo hướng đào tạo bài bản, chất lượng, cam kết đào tạo thành nghề, nếu không sẽ trả lại học phí. Tôi tự hào nói rằng,  chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm giáo dục  với chi phí tối thiểu nhưng mang lại lợi ích tối đa nhất, chất lượng thực sự tốt, khơi dậy tình yêu Kế toán trong học viên. Để nói ra chỉ trong một câu về Học Viện Kế Toán Việt Nam thì sẽ là:  Giảng viên giỏi, chương trình hay, trợ giảng sát sao, hướng dẫn tự học, khơi dậy tình yêu Kế Toán, chi phí tối thiểu. Tôi luôn nghĩ sống sao thì kinh doanh thế, sản phẩm của Học Viện Kế Toán Việt Nam tạo ra phải đủ tốt để mọi người trong Học Viện mang anh em, bạn bè tới học một cách tin tưởng nhất.

Giảng viên Học Viện Kế Toán Việt Nam

Giảng viên Học Viện Kế Toán Việt Nam

Tôi rất kì vọng các anh chị giảng viên sẽ làm được những điều sau:

– Làm cho học viên yêu Kế Toán, học xong khoá nào thấy hài lòng về lượng kiến thức trong khoá đó và đa phần học viên học xong sẽ làm được công việc của người kế toán tổng hợp. Để làm được điều này Giảng viên cần thấu hiểu nét đặc biệt của từng học viên, thăm hỏi đủ sâu sắc để biết được năng lực tiếp thu của mỗi người, chủ động tiếp cận và mang tới cho họ thứ mà họ cần.

– Thể hiện cho học viên bằng cách này hay cách khác cảm nhận được sự nhiệt huyết của mình với công việc. Từ đó học viên sẽ thấy có trách nhiệm với việc học của mình vì được thầy/cô giáo rất quan tâm, chu đáo. Sẽ là rất thành công nếu học viên lên Facebook, qua bạn bè kể về tình cảm yêu quý, sự biết ơn, cảm phục dành cho giảng viên, và hơn nữa rất mong anh chị sẵn lòng có những buối thảo luận với lớp, dạy riêng free cho nhóm học viên học chưa tiếp thu bài tốt….

– Thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc bằng cách trau chuốt về nội dung giảng dạy, cẩn thận trong việc chuẩn bị bài, chú ý về cách ăn mặc, đúng hẹn và tôn trọng giờ giấc. Học viên của anh chị có thể trả lời rõ ràng câu hỏi học với anh chị sẽ khác biệt so với việc học cùng giảng viên khác như thế nào.

– Sự thành công của một khoá học cũng sẽ được đo lường bằng tỉ lệ đi học và bài tập đầy đủ, tỉ lệ học viên hoàn thành mục tiêu của khoá học. Để làm được điều này rất cần sự chu đáo và nghiêm khắc của Giảng viên. Sẽ là thất bại nếu như cuối khoá lượng học viên giảm đi đáng kể. Hãy nêu rõ nội quy học tập ngay từ buổi đầu để mọi người theo, nếu có học viên nào nghỉ học anh chị vui lòng trực tiếp gọi điện cho họ đốc thúc đi học. Họ sẽ rất cảm động trước hành động đó. Đi học cũng giống như xem một bộ phim dài tập, xem tập đầu tiên có trailer để muốn xem tới hết. Tôi tin mỗi Giảng Viên sẽ có cách riêng để làm cho học viên tò mò học tới cuối khoá.

– Chủ động giúp cho chất lượng của trung tâm tốt hơn. Dù rất nỗ lực nhưng khoá học của Học Viện Kế Toán Việt Nam chưa thể hoàn hảo, do đó rất cần sự đóng góp trí tuệ và công sức của các anh chị để có thể tạo nên sản phẩm được coi là “số 1” trong ngành.

Trên đây là những điều tôi muốn dành riêng cho đội ngũ nhân viên, giảng viên cuả Học Viện Kế Toán Việt Nam, những con người mà tôi thực sự đặt niềm tin. Tôi yêu Học Viên Kế Toán Việt Nam bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình, tôi cũng luôn mong muốn các anh chị, các bạn sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng tôi và CEO Nguyễn Lê Hoàng nỗ lực phấn đấu phát triển một Học Viện Kế Toán Việt Nam hưng thịnh, bền vững.

Xin chúc tất cả các anh chị giảng viên cùng các bạn luôn luôn yêu nghề, thật nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc !

Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thanh Thủy – GĐ Đào tạoAbout Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 0973 09 22 99