Tiện ích lập Ủy nhiệm chi tự động

0

Bạn là kế toán ngân hàng? Bạn phải theo dõi thanh toán tại ngân hàng, và bạn phải lập ủy nhiệm chi để thanh toán tiền hàng cho khách hàng. Điều gì xảy ra nếu mỗi lần thanh toán bạn lại lập ủy nhiệm chi bằng tay và nếu một lúc thanh toán cho nhiều nhà cung cấp và tại nhiều ngân hàng thì sao?

Hiện nay rất nhiều các ngân hàng cho các doanh nghiệp được in trực tiếp ủy nhiệm chi từ trên máy tính, vậy là các bạn không phải lập UNC bằng tay như trước kia nữa. Nhiệm vụ của bạn là thiết kế ủy nhiệm chi trên máy tính sao cho chính xác, và nhanh nhất.

Chúng tôi chia sẻ cùng bạn Tiện ích cực hay cho việc lập ủy nhiệm chi tự động cho những ngân hàng khác nhau. Với ứng dụng bằng Excel này bạn hoàn toàn có thể thêm, sửa, xóa theo ý muốn của mình. Chúng tôi cũng kèm theo phần hướng dẫn chi tiết và bạn hãy chắc chắn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Tiện ích lập ủy nhiệm chi bằng Excel

Tiện ích lập UNC bằng Excel

Với phần mềm này, các bạn chỉ khai báo thông tin một lần duy nhất về nhà cung cấp tại sheet DANH MỤC. Và hàng ngày, khi bạn có phát sinh thanh toán cho nhà cung cấp, các bạn nhập thông tin tại sheet THEO DÕI LỆNH CHI (Mục đích nhập vào sheet này để theo dõi được số tiền gửi Ngân hàng đã thanh toán cho những nhà cung cấp nào). Thanh toán cho nhà cung cấp tại Ngân hàng nào, các bạn chọn đúng sheet ỦY NHIỆM CHI của ngân hàng đó, và chỉ phải nhập hai thông tin, đó là: Mã nhà cung cấp, và ngày thanh toán, toàn bộ thông tin trên ỦY NHIỆM CHI sẽ được lấy bằng công thức tự động.

Vậy là các bạn đã hoàn thành xong Ủy nhiệm chi, các bạn chỉ việc in Ủy nhiệm chi đó ra (cẩn thận thì bạn xem trước khi in), trình sếp ký và mang đến Ngân hàng. Rất đơn giản và chính xác.

Bạn tải về Tiện ích lập ủy nhiệm chi tự động TẠI ĐÂYAbout Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 0973 09 22 99