Tiện ích lập Ủy nhiệm chi tự động

0

Bạn là kế toán ngân hàng? Bạn phải theo dõi thanh toán tại ngân hàng, và bạn phải lập ủy nhiệm chi để thanh toán tiền hàng cho khách hàng. Điều gì xảy ra nếu mỗi lần thanh toán bạn lại lập ủy nhiệm chi bằng tay và nếu một lúc thanh toán cho nhiều nhà cung cấp và tại nhiều ngân hàng thì sao?

Hiện nay rất nhiều các ngân hàng cho các doanh nghiệp được in trực tiếp ủy nhiệm chi từ trên máy tính, vậy là các bạn không phải lập ủy nhiệm chi bằng tay như trước kia nữa. Nhiệm vụ của bạn là thiết kế ủy nhiệm chi trên máy tính sao cho chính xác, và nhanh nhất.

HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM chia sẻ cùng bạn Tiện ích cực hay cho việc lập ủy nhiệm chi tự động cho những ngân hàng khác nhau. Với ứng dụng bằng Excel này bạn hoàn toàn có thể thêm, sửa, xóa theo ý muốn của mình. Chúng tôi cũng kèm theo phần hướng dẫn chi tiết và bạn hãy chắc chắn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Với phần mềm này, các bạn chỉ khai báo thông tin một lần duy nhất về nhà cung cấp tại sheet DANH MỤC. Và hàng ngày, khi bạn có phát sinh thanh toán cho nhà cung cấp, các bạn nhập thông tin tại sheet THEO DÕI LỆNH CHI (Mục đích nhập vào sheet này để theo dõi được số tiền gửi Ngân hàng đã thanh toán cho những nhà cung cấp nào). Thanh toán cho nhà cung cấp tại Ngân hàng nào, các bạn chọn đúng sheet ỦY NHIỆM CHI của ngân hàng đó, và chỉ phải nhập hai thông tin, đó là: Mã nhà cung cấp, và ngày thanh toán, toàn bộ thông tin trên ỦY NHIỆM CHI sẽ được lấy công thức tự động. Vậy là các bạn đã hoàn thành xong Ủy nhiệm chi, các bạn chỉ việc in Ủy nhiệm chi đó ra (cẩn thận thì bạn xem trước khi in), trình sếp ký và mang đến Ngân hàng. Rất đơn giản và chính xác.

Tiện ích lập ủy nhiệm chi bằng Excel

Tiện ích lập ủy nhiệm chi bằng Excel

Bạn tải về Tiện ích lập ủy nhiệm chi tự động TẠI ĐÂY

P/s: Hiện nay thanh toán qua ngân hàng (một loại của thanh toán không dùng tiền mặt) được sử dụng rất nhiều và quy định về việc khấu trừ thuế GTGT đầu vào đối với thanh toán không dùng tiền mặt cũng rất nghiêm ngặt. Để hiểu hơn nữa về những trường hợp khấu trừ VAT đầu vào khi thanh toán không dùng tiền mặt bạn có thểm tham khảo một số khóa học kế toán thực tế chuyên sâu của Học Viện Kế Toán Việt Nam:

+ Kế toán thuế tổng hợp thực tế cho người Đã học kế toán
+ Kế toán thuế tổng hợp thực tế cho người Mới bắt đầu
+ Kế toán thực tế MÔ PHỎNG
+ Thực hành Kế toán thực tế trên Excel nâng cao
+ Thực hành Kế toán thuế thực tế trên Phần mềm kế toán
+Khóa học thực tế về Lý thuyết và Thực hành kê khai thuế

Liên hệ đăng ký: Ms. Thanh Thủy 0987 779 005 – Tel: 04 6329 8953 ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY

BẠN ĐANG QUAN TÂM? 

Tiện ích cho “Nhà kế” về thủ tục tham gia Bảo hiểm Xã hội

Vì sự thành công của bạn!

HỌC VIỆN KẾ TOÁN VIỆT NAM – HUẤN LUYỆN KẾ TOÁN THỰC TẾ

BÀI VIẾT CÓ BỔ ÍCH VỚI BẠN? HÃY ĐỂ LẠI LỜI BÌNH VÀ CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI NHÉ!
Share.

About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC: 0973 09 22 99

Close
Ủng hộ Học Viện Kế Toán Việt Nam
Hãy Like và +1 để xem tiếp nội dung
0973 092 299