Tự học kế toán online miễn phí tại nhà

0

Tự học kế toán online MIỄN PHÍ tại nhà là nhu cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên để tìm được một khóa học kế toán online miễn phí thực sự thì gần như không có.

Chúng ta có thể tự học kế toán online miễn phí tại nhà từ đâu?

Hầu hết việc tự học kế toán online tại nhà là chúng ta tìm kiếm các video trên Youtube để học. Mà trên youtube thì hầu như là những video riêng lẻ, không theo hệ thống hay quy trình nào. Do đó rất khó để các bạn kế toán mới vào nghề có thể hình dung ra quy trình làm kế toán thực tế tại doanh nghiệp

Thêm nữa, việc tự học kế toán online miễn phí tại nhà cũng rất khó khăn. Do các bạn không nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên. Các bạn cũng không được cung cấp đầy đủ hồ sơ, chứng từ, hóa đơn, mẫu biểu để thực hành và làm cho doanh nghiệp. Các video cũng không được cập nhật thông tin mới nhất từ cơ quan thuế – nếu có sự thay đổi…

Rất nhiều hạn chế từ việc tự học kế toán online tại nhà. Vậy phải làm sao?

Thì học trả phí thôi chứ còn sao nữa. Cái gì cũng có giá của nó chứ các bạn nhỉ? Đâu ai cho không ai gì đâu 🙂

Tự học kế toán online miễn phí tại nhà

Tự học kế toán online tại nhà

Tuy nhiên, trong bài viết này tôi là giảng viên Nguyễn Hoàng. Người trực tiếp giảng dạy các khóa kế toán thực tế (cả offline và online) tại Học Viện Kế Toán Việt Nam. Muốn gửi TẶNG đến các bạn một khóa học Online về kế toán thuế cơ bản. Nhằm giúp các bạn mới vào nghề có được cái nhìn tổng quan về kế toán thuế trong doanh nghiệp.

Khóa học này khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên:

  • Các bạn được hỗ trợ nghiệp vụ, giải đáp thắc mắc trong quá trình tự học kế toán online.
  • Các video cũng luôn luôn được cập nhật mới nhất theo chính sách thuế và kế toán hiện hành.
  • Được cung cấp đầy đủ tài liệu và phần mềm để thực hành.
  • Được truy cập vào hệ thống bảo mật để học.

Làm gì để được học kế toán online miễn phí tại Học Viện Kế Toán Việt Nam?

Bước 1: Liên hệ Mr Hoàng 0986 663 833 để được khởi tạo miễn phí tài khoản tự học kế toán online.

Bước 2: Nhận thông tin tài khoản học qua email hoặc zalo, facebook…

Sau khi nhận thông tin tài khoản học, các bạn đăng nhập vào tài khoản và học lần lượt từng bài. Trong quá trình học nếu có vướng mắc thì bạn chat ngay trong khu vực thảo luận của khóa học. Giảng viên và các bạn học cùng bạn sẽ giải đáp cho bạn. Hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại trên để được giải đáp.

Để tìm hiểu thêm về các khóa học kế toán online tại Học Viện Kế Toán Việt Nam. Các bạn truy cập http://hocvienketoanvietnam.vn/khoa-hoc.htm nhé.

Chúc các bạn tự học kế toán online miễn phí tại nhà một cách hiệu quả nhất. Hãy luôn ủng hộ chúng tôi bằng cách like và share bài viết này của chúng tôi nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:About Author

Chào mừng bạn đến Học Viện Kế Toán Việt Nam - Tổ chức Huấn luyện Kế toán thực tế chuyên sâu. Chúng tôi rất hạnh phúc khi được cho đi những kiến thức mà mình tích lũy được. Và hạnh phúc hơn khi được bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn! - Liên hệ tư vấn và ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE: 0973 09 22 99